Chính sách bảo mật thông tin
Cảm ơn quý khách đã truy cập website phamhuudong.com được vận hành bởi Phạm Hữu Đông
Bảo mật thông tin khách hàng là điều kiện hàng đầu trong tiêu chí kinh doanh trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, thấu hiểu việc sử dụng đúng đắn thông tin khách hàng cung cấp và bảo mật thông tin khách hàng sẽ giúp quý khách an tâm trong việc mua sắm trực tuyến.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
Quý khách có thể ghé thăm trang web phamhuudong.com mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào, trừ khi quý khách tiến hành mua hàng trên trang web, cần phải cung cấp thông tin khách hàng, để chúng tôi có thể theo dõi/ xử lý đơn hàng và tiến hành giao hàng đến địa điểm quý khách hàng yêu cầu; hoặc quý khách đăng nhập thông tin bằng tên và mật khẩu của mình khi quý khách đã đăng ký thông tin cá nhân trên website.

Phạm Hữu Đông sử dụng thông tin khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại phamhuudong.com. Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:
– Tên Họ
– Địa chỉ giao hàng
– Số điện thoại di động

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Phạm Hữu Đông cam đoan chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong nội bộ; sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách vì mục đích thương mại. Những thông tin phamhuudong.com thu thập nhằm sử dụng cho mục đích:
– Xử lý đơn hàng và liên hệ với khách hàng xác nhận đơn hàng
– Giao hàng đến quý khách đặt mua trên trang web phamhuudong.com
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu
– Cung cấp dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị đến quý khách có đăng ký thông tin trên website phamhuudong.com. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
– Phạm Hữu Đông có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho dịch vụ vận chuyển nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng theo thông tin đơn hàng.

Quý khách hàng lưu ý không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của quý khách cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi dùng chung máy tính với người khác, quý khách vui lòng thoát khỏi tài khoản khi không sử dụng dịch vụ của phamhuudong.com để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
phamhuudong.com chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. phamhuudong.com sẽ hủy thông tin khách hàng khi quý khách yêu cầu.

CÁCH THỨC NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Để theo dõi thông tin cá nhân đã đăng ký và thông tin đơn hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
Phạm Hữu Đông thấu hiểu bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng cũng chính là trách nhiệm của Phạm Hữu Đông nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của The SOL, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0397075721
Phạm Hữu Đông cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng tại phamhuudong.com; nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, Phạm Hữu Đông buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Cảm ơn quý khách hàng tin tưởng mua dịch vụ tại phamhuudong.com.