Phạm Hữu Đông xin chào tất cả mọi người. Âm nhạc trong đời sống của chúng ta hiện nay đang là một phần rất quan trọng. Âm nhạc giúp chúng ta giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị thu âm hát live có chất lượng âm thanh tương tự phòng thu có giá thành rất phải chăng. Nên việc nhà nhà sắm cho mình các thiết bị thu âm hát live với mong muốn có những phút giây giải trí với chất lượng âm thanh tốt. Tuy nhiên, vì đa phần là những người mới tiếp xúc vào lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp nên việc không kiểm soát được chất lượng âm thanh cũng như không phát huy được hết công dụng của thiết bị là một điều lãng phí và không mang lại trải nghiệm tốt nhất. Một trở ngại nữa là các thiết bị này luôn đi kèm với phần mềm chuyên dụng với nhiều phím chức năng bằng tiếng anh nên không hiểu hết cách sử dụng. Nắm được nhu cầu cũng như những khoá khăn của người dùng đam mê âm thanh, âm nhạc, Phạm Hữu Đông thường xuyên mở các khoá học mix nhạc online và offline để giúp mọi người đang sở hữu bộ thu âm có thể phát huy hết hiệu suất thiết bị. Các khoá học đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ khoá học mix nhạc online cho người ở xa, đến khoá học offline trực tiếp tại phòng thu. Từ các khách hàng chỉ muốn học thu âm mix nhạc đáp ứng nhu cầu giải trí đến nhu cầu học để phục vụ cho công việc hiện tại và định hướng nghề nghiệp tương lai. Các khoá học đặc thù khác như khoá mix voice (mix giọng đọc), khoá chỉnh âm thanh livestream cũng được Phạm hữu Đông mở lớp dạy thường xuyên.

Giới thiệu

Xin chào mọi người!

Mình là Phạm Hữu Đông – chủ website thesol.com.vn.

Mình tốt nghiệp ngành Sư Phạm Âm Nhạc nhưng hiện tại mình không đi theo con đường làm giáo viên dạy học chính quy. Mình yêu thích các công việc trong phòng thu âm nên ngay từ thời sinh viên mình đã làm việc bán thời gian tại các phòng thu âm lớn nhỏ. Mình đã gắn bó với công việc phòng thu cũng được 3 năm nên cũng đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện mình đang quản lý Phòng thu âm SOL Studio của chính mình tại địa chỉ 401/21, Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Kinh doanh các dịch vụ liên quan khác như cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho thu âm, hát livestream tại nhà, các khoá học mix nhạc, dịch vụ cài phần mềm hát live cũng như dịch vụ mix nhạc online từ xa.

Hi vọng những kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ giúp cho mọi người có được âm thanh hay hơn, chuyên nghiệp hơn khi tự thu âm, hát live. Mọi người cần tư vấn, hỗ trợ để có chất lượng âm thanh chuyên nghiệp có thể liên hệ trực tiếp mình qua số điện thoại 0397.075.721 hoặc nhắn tin qua zalo 0924105283.

phạm hữu đông
mix voice là gì
phạm hữu đông
phạm hữu đông
mix giọng đọc
học mix nhạc
học mix vocal

Dánh sách khoá học mix nhạc

CHỈNH ÂM THANH HÁT LIVE

Dành cho người mới muốn tự cân chỉnh giọng hát của mình khi livestream…
1,800,000 Chi tiết

MIX GIỌNG ĐỌC

Dành cho người muốn tự thu âm – mix giọng đọc sách nói, truyện, voice talent…
1,800,000 Chi tiết

MIX VOCAL PHỔ THÔNG

Dành cho người muốn tự thu âm – mix – master giọng hát của chính mình…
1,900,000 Chi tiết

TRỞ THÀNH KĨ THUẬT VIÊN PHÒNG THU

Dành cho người muốn làm nghề kĩ thuật viên phòng thu hoặc muốn tự mở phòng thu chuyên nghiệp…
9,000,000 Chi tiết

MIX VOCAL NÂNG CAO

Dành cho người hoàn thành khoá MIX VOCAL PHỔ THÔNG hoặc muốn biết thêm kĩ năng mix nâng cao…
3,600,000 Chi tiết

HỌC THEO NHU CẦU

Dành cho người muốn giải đáp thắc mắc, sửa lỗi, học thêm kĩ thuật…
Chi tiết

TẠI SAO CHỌN HỌC MIX NHẠC TẠI SOL STUDIO

 1. GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM

Tất cả các khoá học mix nhạc được giảng dạy trực tiếp bởi Phạm Hữu Đông – giáo viên âm nhạc với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phòng thu âm chuyên nghiệp. Tất cả kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng thu âm sẽ được giảng viên chia sẽ tận tình trong các khoá học.

 2. CHĂM SÓC TỪNG HỌC VIÊN

Vì các khoá học được hướng dẫn trực tiếp 1-1 (không phải video quay sẵn) nên từng học viên được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết cụ thể, trực quan. Phù hợp cho mọi lứa tuổi từ sinh viên đến các chú bác đã có tuổi.

 3. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG

Hình thức học tại SOL Studio rất đa dạng từ học online đến offline. Chính vì thế những học viên ở xa hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam vẫn có thể tham gia học trực tuyến 1-1 với thầy Phạm Hữu Đông. Về hình thức học offline, SOL Studio mở các lớp học tại phòng thu để học viên trực tiếp trải nghiệm các thiết bị phòng thu cũng như có cơ hội thực hành thêm. Thậm chí nếu học viên muốn học trực tiếp tại nhà, Phạm Hữu Đông vẫn hỗ trợ đến tận nhà học viên để hướng dẫn.

 4. HỖ TRỢ THIẾT BỊ CHO HỌC VIÊN

Với những học viên ở gần, SOL Studio sẵn sàng hỗ trợ thiết bị học tập cho các bạn khi đăng kí khoá học đào tạo kĩ thuật viên phòng thu.

 5. HỖ TRỢ SAU KHOÁ HỌC

SOL Studio hỗ trợ giải đáp thắc mắc và các lỗi cho học viên sau khoá học

 6. BÀI GIẢNG ÔN LẠI SAU BUỔI HỌC

Sau mỗi buổi học, mọi người sẽ có video chất lượng full HD để về nhà xem lại, ôn lại kiến thức.

7. THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

Thời gian học tâp rất linh hoạt, phù hợp cho mọi người. SOL Studio sắp xếp linh hoạt, không bị cố định thời gian và không bị mất buổi học.

 8. HỌC ONLINE ĐA GÓC MÁY

Buổi học được ghi hình từ 3 góc máy (bao gồm cả màn hình máy tính) để học viên nắm rõ các thao tác và tái hiện trực quan như một buổi học trực tiếp tại phòng thu.

Câu hỏi về các khoá học mix nhạc

Cần những thiết bị gì để học?

Học viên cần chuẩn bị:

  • Máy tính / laptop cấu hình: win 7 trở lên, HDH 64 bit, ram 4gb, CPU >2 ghz ổ cứng SSD 120gb. Máy tính càng mạnh thì tốc độ xử lý âm thanh cành nhanh, càng ít xảy ra hiện tượng giật lag.
  • Soundcard (các loại soundcard hỗ trợ cấp nguồn 48v cho micro)
  • Micro thu âm ( dòng mic condenser hoặc dynamic)
Có cần cài phần mềm trước để học không?

Tất cả các phần mềm và plugin trong khoá học mix nhạc sẽ được Phạm Hữu Đông cài đặt trước khi buổi học đầu tiên bắt đầu. Sau này máy tính gặp lỗi, vẫn hỗ trợ cài đặt lại để học viên sử dụng.

Sau khoá học mix nhạc có được hỗ trợ thêm không?

Các học viên vẫn nhận được sự hỗ trợ từ Phạm hữu Đông sau khoá học:

  • Liên quan đến nội dung học: sửa lỗi phần mềm, quên thao tác…
  • Cập nhật phần mềm, plugin, tài liệu
  • Sửa bài mix học viên thực hành
Muốn học theo ý thích có được không?

Chương trình học trong mỗi khoá có sự liên kết với nhau, bổ trợ lẫn nhau. Nếu học viên muốn học theo trình độ hay mong muốn của mình có thể đặt lịch học theo buổi. Thông thường mỗi buổi sẽ học về một chủ đề hoặc sửa lỗi phần mềm…

Học online khác học offline như thế nào?

Cách thức học online và offline có sự khác nhau:

  • Học online: học từ xa thông qua zoom và ultraview. Phạm Hữu Đông sẽ thao tác và giải thích trực tiếp trên máy tính học viên.
  • Học offline (học tại phòng thu SOL Studio): Học vên được hướng dẫn trực tiếp, trực quan.

Tuy cách thức học khác nhau nhưng nội dung học thì hoàn toàn giống nhau. SOL Studio luôn khuyến khích người học đến tham gia học trực tiếp tại phòng thu để có thể tương tác trực quan hơn đồng thời các thiết bị tại SOL Studio luôn có đủ để học viên tham khảo trải nghiệm thêm, bổ trợ cho việc học.