Dịch vụ mix nhạc online tại SOL Studio

Mix nhạc online đang là xu hướng mới trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Việc mọi người sở hữu một bộ thu âm tại nhà để giải trí không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, vì đây là một cuộc chơi đòi hỏi người chơi phải có kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng nên một sớm một chiều khó có thể lĩnh hội hết được. Mình thấy không ít khách hàng sở hữu bộ thu âm lên đến hàng chục triệu đồng nhưng lại thu ra âm thanh không được như ý thậm chí chất âm còn không bằng những bộ âm thanh livestream rẻ tiền.

Biết được những vấn đề trên nên SOL Studio đi đầu trong dịch vụ mix nhạc online còn khá mới mẻ.

Sử dụng dịch vụ mix nhạc online tại SOL Studio mọi người chỉ mất một khoản tiền nhỏ là có được chất lượng âm thanh chất lượng chuyên nghiệp như trong các phòng thu với sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình từ chuyên viên phòng thu với nhiều năm kinh nghiệm.

SOL Studio sẽ hướng dẫn bạn cách thu âm đúng, xử lý tiêu âm và lấy file thu âm của khách hàng về và tiến hành mix lại bản thu. Khách hàng sẽ nhận được bản âm thanh đã master chuẩn.

Mọi người đã bỏ ra một số tiền lớn để mua bộ thu âm thì tiếc gì một số tiền nhỏ để có được âm thanh tốt hơn.

Ngoài ra, SOL Studio thường xuyên mở các lớp học mix nhạc trực tiếp giảng dạy bởi Phạm Hữu Đông cho những khách hàng muốn có thể tự mình thu âm mix master chuyên nghiệp hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Liên hệ: 0397.075.721

Mix master là gì?

Mình đã viết một bài nói rõ về thuật ngữ Mix- Master trong lĩnh vực phòng thu. Mọi người có thể tìm đọc tại thêm. Để nói ngắn gọn thì sau khi thu âm thì công đoạn Mix Master sẽ giúp bài hát (cụ thể là giọng hát) hay hơn rất nhiều so với ban đầu khi thu âm. Bài hát sẽ được xử lý qua các Plugin giúp loại bỏ những chi tiết xấu, tăng thêm độ “ảo” cho giọng hát.

Mix nhạc online có được không?

Được! Mix nhạc online đang là xu hướng khi việc sở hữu bộ thu âm tại nhà là không quá khó khăn với mọi người. Tuy nhiên, nếu không làm chủ được cách mix nhạc thì giọng hát của chúng ta khi thu vào sẽ không được hay cho lắm, thậm chí còn dở hơn nếu mix không đúng. Dịch vụ mix nhạc online tại thesol sẽ giúp mọi người có được bài hát chuyên nghiệp và hay hơn bản thu gốc rất nhiều.

Mix nhạc online cần chuẩn bị gì?

Để sử dụng dịch vụ mix nhạc online thì mọi người chỉ cần chuẩn bị file thu âm giọng hát/ giọng đọc (định dạng MP3/Wav) và phần nhạc nền (MP3/Wav). Để có bản mix chất lượng tốt thì file thu âm vào cũng nên được chuẩn bị tốt (hạn chế tạp âm, nên thu bằng bộ thu âm, thu âm đúng cách). Nếu mọi người chưa biết cách chuẩn bị file thu âm sao cho chuẩn thì có thể tham khảo thêm các bài viết và video hướng dẫn thu âm của thesol.

Mix master xong có hay hơn nhiều không?

Theo kinh nghiệm của cá nhân mình thì sau khi mix, master thì bài hát, giọng hát, giọng đọc của mọi người sẽ hay thêm ít nhất 30%. Công đoạn mix master sẽ giải quyết được những việc mà phần thu âm không thể can thiệp vào.