Phạm Hữu Đông và SOL Studio

Về Phạm Hữu Đông

Xin chào mọi người!

Mình là Phạm Hữu Đông – sáng lập thương hiệu The SOL (website: thesol.com.vn) – The Sound Of Life (âm thanh cuộc sống)

Tốt nghiệp ngành Sư Phạm Âm Nhạc nhưng hiện tại mình không đi theo con đường làm giáo viên dạy học chính quy. Mình yêu thích các công việc trong phòng thu âm nên ngay từ thời sinh viên mình đã làm việc bán thời gian tại các phòng thu âm lớn nhỏ. Mình đã gắn bó với công việc phòng thu cũng được 3 năm nên cũng đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện tại mình làm việc tại SOL Studio – phòng thu âm của chính mình tại địa chỉ 401/21 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trước khi đến với âm nhạc thì mình có theo học ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhưng thực sự âm nhạc là một điều gì đó thú vị mà bản thân mình cảm thấy rất tò mò, muốn theo học chuyên sâu về nó. Đến bây giờ đã gần 5 năm mình theo đuổi con đường này. Mình nhận ra rằng ngoài vật chất thì tinh thần cũng là khía cạnh chúng ta cần phải chăm sóc nuôi dưỡng xây dựng mỗi ngày để cuộc sống ta có chất lượng hơn. Và âm nhạc chính là nhân tố có thể giúp ta nuôi dưỡng tâm hồn mình. Âm nhạc giúp chúng ta bớt u sầu, giúp ta cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn. Giúp ta giảm bớt căng thẳng sau những ngày lao động mệt mỏi.

Công việc hiện tại của Phạm Hữu Đông là quản lý phòng thu âm SOL Studio và mở các lớp dạy thu âm mix nhạc online, offline. Mọi người có thể liên hệ với mình qua Facebook Phạm Hữu Đông.

Về SOL Studio

Tại SOL Studio cung cấp các dịch vụ thu âm phòng thu chuyên nghiệp, mix master online từ xa, dịch vụ cài phần mềm hát live với chất lượng âm thanh chuẩn phòng thu. Ngoài ra, SOL Studio còn thường xuyên mở các lớp học thu âm – mix nhạc từ mục đích giải trí đến trở thành kĩ thuật viên phòng thu âm chuyên nghiệp.

Mình có chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực này hi vọng giúp cho mọi người yêu thích ca hát, đam mê âm nhạc có được chất lượng âm thanh hay như trong phòng thu âm chuyên nghiệp. Mọi người xem thêm các bài viết và video hướng dẫn trong website và các mạng xã hội khác nhé!

Mọi người xem thêm các bài viết hướng dẫn cũng như các video chia sẽ kiến thức về lĩnh vực phòng thu âm tại:

Cũng như các thông tin cập nhật mới nhất từ Fanpage: SOL Studio